Công ty Sản xuất túi du lịch cần kéo

Công ty sản xuất balo túi xách vali quà tặng nhận sản xuất các loại vali cần kéotúi du lịch cần kéo theo mẫu yêu cầu hoặc thiết kế sản phẩm mới theo yêu cầu , LH 0975.789.770

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành may và sản xuất balo túi xách cung cấp cho thị trường phía Bắc, đến nay Công ty may và sản xuất Vali Túi Xách Hoàng Ngana hiện là một đơn vị dẫn đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực sản xuất Balo Túi Xách Vali Quà Tặng, Vali Túi Xách in thêu logo. Những chiếc vali cần kéo, túi du lịch cần kéo do chúng tôi thiết kế và sản xuất luôn đạt mọi tiêu chuẩn mà khách hàng yêu cầu, chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm làm tiêu chí đi đầu trong hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Công ty sản xuất balo túi xách vali quà tặng nhận sản xuất các loại vali cần kéo, túi du lịch cần kéo theo mẫu yêu cầu

Hãy để những chiếc vali, túi du lịch cần kéo có đề logo công ty tạo nên thương hiệu cho hình ảnh công ty bạn với mọi khách hàng. Đặt biệt, đối với các Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Tài chính, Du lịch và Ngân Hàng thì quà tặng vali cần kéo là vật phẩm Marketing, vừa giúp thể hiện sự tri ân đối với các khách hàng quan trọng.

Chúng tôi luôn tâm niệm sự thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi do đó mọi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều phải hoàn thành việc liên kết mật thiết giữa các doanh nghiệp với đối tác và khách hàng của doanh nghiệp .

Chúng tôi đã phục vụ hơn 10.000 khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất bởi chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của mình. Nếu bạn đang có dự định tìm kiếm một nhà cung cấp balo túi xách vali kéo, túi du lịch cần kéo uy tín để có thể mang lại những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý, chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp bạn khi đến với công ty của chúng tôi. Hãy để chúng tôi mang tới cho bạn những sản phẩm tốt nhất có thể đưa thương hiệu của bạn vươn xa hơn nữa.

Các sản phẩm do xưởng may và sản xuất balo túi xách, túi du lịch của Công ty Hoàng Ngân luôn mang trong mình 03 yếu tố thiết yếu được khách hàng quan tâm nhất. Đó là:

– Túi du lịch và túi du lịch kéo được sản xuất theo dây chuyên nên độ bền và chất lượng cao

– Có nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc và đặc biệt là sản xuất theo yêu cầu của khách hàng

– Giá thành luôn cạnh trang, giá gốc xuất xương nên có thể nói là rẻ nhất!

Tôi muốn đặt hàng sản xuất hoặc mua buôn, mua sỉ túi du lịch, túi kéo tại đâu?

Bạn có thể đặt hàng yêu cầu chúng tôi sản xuất túi du lịch và các loại cặp túi balo của chúng tôi cũng như có thể mua buôn, giá sỉ, giá gốc túi du lịch cá nhân, túi kéo, túi trống thể thao, túi du lịch nam nữ của chúng tôi thông qua các nhân sự tại phòng Kinh Doanh của chúng tôi hoặc tại chính Hội sở tại Hà Nội:

Liên hệ Zalo: 0975.789.770 để được gửi mẫu và báo giá

– CÔNG TY TNHH TT HOÀNG NGÂN

– Hotline:  0975 789 770 (Ms Tâm) – (Zalo, iMess, Wechat)

– Email: kd@camelbag.vn – balocaptuihn@gmail.com

 Website : www.sanxuat.xyz – http:camelbag.net –  vinbag.net

– Địa chỉ VP: Số 02, tầng 1, tòa CT8B khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội.

– Nhà máy sx 1: Số 7, Nguyễn Nhân Kính, Tp Bắc Ninh

– Nhà máy sx 2: Đường Ngô Thì Sỹ, Nam Sơn, Tp Tam Điệp, Ninh Bình

– Nhà máy sản xuất 3: thôn 5, Nga Thái, Nga Sơn, Thanh Hóa

1 Trackbacks / Pingbacks

  1. Sản xuất túi du lịch kéo quà tặng - 0975.789.770 - Công ty sản xuất balo túi xách - 0975.789.770

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*