Tư vấn mua quà tặng tết cho công nhân

Mua quà gì tặng công nhân , quà tết cho công nhân , mua quà tết tặng công nhân

 

Quà tết cho công nhân 

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi chúng ta sẽ được đón thêm một mùa tết mới với không khí ấm áp tươi vui hơn. Tết đến xuân về là dịp bạn thể hiện tình cảm, sự quan tâm đến những người xung quanh mình, nếu bạn là ông chủ một doanh nghiệp thì tết là dịp bạn thể hiện sự chăm sóc cho công nhân của mình bằng món quà tết cho công nhân.

Tư vấn mua quà tặng tết cho công nhân 138

Quà tết túi xách du lịch cho công nhân 

Quà tết không nhất thiết là phải to phải đắt tiền, người ta thường bảo “của cho không bằng cách cho” mà. Nhưng nếu bạn là chủ doanh nghiệp và đang có kế hoạch tặng quà cho công nhân của mình thì nên tham khảo những cách chọn quà cũng như lưu ý khi chọn quà tết tặng công nhân.

Nên tặng quà tết gì cho công nhân là hợp tình vừa hợp túi tiền

Gần 365 ngày làm việc chăm chỉ, vất vả của công nhân, họ cũng không đòi hỏi gì thêm ở bạn tuy nhiên chỉ một cử chỉ quan tâm bằng những món quà có thể là tinh thần, món quà tuy giá trị vật chất không đáng là bao nhiêu nhưng cũng đủ người công nhân cảm thấy ấm lòng.

Thực tế đã có rất nhiều công ty duy trì truyền thống tết đến xuân về tặng quà cho công nhân những đồ dùng sinh hoạt quen thuộc như dầu ăn, mì chính, nước mắm…hoặc nếu có điều kiện hơn sẽ là quạt máy, ti vi hay tủ lạnh. Tóm lại, để ấm tình công nhân bạn có thể chọn những món quà gợi ý này làm quà tặng:

1. Túi du lịch quà tặng :

Túi xách du lịch là vật dụng không thể thiếu cho mỗi chuyển về quê , nhất là trong dịp tết.

 Túi du lịch

Túi du lịch quà tặng dịp Tết 2017 không chỉ đơn thuần là chiếc túi để chứa đồ, vật dụng cá nhân khi đi công tác hay đi du lịch nữa mà nó còn đem thương hiệu của khách hàng đi khắp mọi nơi khi được in thêu logo hay slogan quảng bá thương hiệu.

2. Balo du lịch 

3. Vali kéo

4. Túi du lịch kéo 

Công ty sản xuất balo quà tặng tết . 

Bạn chỉ nên chọn 1 công ty chuyên sản xuất về lĩnh vực balo quà tặngcông ty sản xuất balo túi xách camel bag Hoàng Ngân là đơn vị chuyên sản xuất balo quà tặng, sản xuất túi xách quà tặng tết 2017 . Chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp, không kinh doanh, không trung gian bất kỳ sản phẩm nào khác. tất cả mặt hàng đều do chúng tôi trực tiếp sản xuất .

Công ty TNHH Hoàng Ngân

Sản xuất cặp túi balo da chất lượng cao

Hotline: 04.85 86 9 111- 0975 789 770

Email: kd@camelbag.vn

Yahoo: balocamel - Skype : tam.thongtingia

Địa chỉ : Số 37F2, Khu đô thị mới Đại Kim, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Website : www.camelbag.net


Bài viết này đã có 0 lượt phản hồi
- Để bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt, các bình luận không dấu, mang tính Spam, không lịch sự sẽ bị xóa Bình luận:

Phản hồi Facebook

Danh mục