Sản xuất túi đựng chó mèo, túi đựng thú cưng

Đăng lúc 08:16 | 02-02-2021 - 190 lượt xem
Liên hệ
Sản xuất túi đựng chó mèo, túi đựng thú cưng  -  Sản xuất túi đựng chó mèo, túi đựng thú cưng. Công ty sản xuất túi vòm đựng chó mèo, thú cưng, liên hệ: 0975789770

 

Sản xuất túi đựng chó mèo, túi đựng thú cưng

Liên hệ: 0975.789.770.

Công ty sản xuất balo túi xách Hoàng Ngân. Nhà máy sản xuất Balo túi xách đựng chó mèo, túi xách đựng thú cưng.

Sản xuất túi đựng chó mèo, túi đựng thú cưng 914

Sản xuất túi xách đựng chó mèo

Sự Cần Thiết Của Những Mẫu Balo Đựng Mèo

Đã có thú cưng chắc chắn các bạn cần một sản phẩm đựng, ngôi nhà nhỏ cho các boss khi đi chơi, dạo hay về quê. Do đó một mẫu balo đựng mèo có những lợi ích mang lại như:

Dễ dàng di chuyển với các pet

Trong những chuyến về quê, hầu hết trên xe khách, taxi đều không cho mang động vật đi cùng. Hầu hết những ai yêu chó mèo muốn mang theo đều phải có xe riêng, xe máy. Do đó một mẫu balo đựng pet thời trang giúp các bạn dễ dàng khoác, đựng pet đi chơi, du lịch, về quê…  

Sản xuất túi đựng chó mèo, túi đựng thú cưng 61

Sản xuất túi đựng chó mèo, túi đựng thú cưng 238

Sản xuất túi đựng chó mèo, túi đựng thú cưng 340

Sản xuất túi đựng chó mèo, túi đựng thú cưng 102

Sản xuất túi đựng chó mèo, túi đựng thú cưng 929

Balo đựng mèo tăng tính thẩm mĩ cho boss

Thay vì phải bế đi khắp nơi, trang bị một mẫu balo đựng mèo thời trang, dễ thương giúp các Sen dễ dàng đưa boss đi chơi hơn. Thêm vào đó các sản phẩm này còn tăng tính thẩm mĩ cho boss, công mèo sẽ cute hơn. Đặc biệt các bạn còn có thể thêm cát đi vệ sinh để tránh trường hợp boss đi bậy.

Không gây phiền phức cho người khác

Với những người dị ứng lông động vật như chó, mèo thực sự khủng khiếp khi bắt họ tiếp xúc với thú cưng của bạn. Do đó một mẫu balo kín đáo, dễ thương còn giúp các bạn không làm phiền người đi cùng, đối diện. Vừa thỏa mãn đam mê yêu động vật, vừa không ảnh hưởng tới người khác thật tuyệt vời đúng không nào.  

Túi xách đựng chó mèo có nhiều lối thiết kế khác nhau, nhưng đặc biệt nhất có thể kể tới một số mẫu balo dạng chuồng mèo. Giúp boss có một ngôi nhà nhỏ ở đằng sau lưng bạn vậy, bởi thiết kế rộng giúp bé mèo của bạn thoải mái hơn. Với thời tiết nắng nóng đây được coi như mẫu balo đựng mèo đáng chọn. Thiết kế chủ yếu bằng nhựa, mặc dù không bền bằng vải nhưng lại chống mưa, nước tuyệt vời. Ngoài ra các bạn có thể thêm một số tấm lót thấm hút những chất bẩn như chất thải của boss, cực kỳ tiện lợi nếu có một chuyến hành trình dài đúng không nào.

Công ty sản xuất balo túi xách đựng chó mèo Hoàng Ngân Với đội ngũ thiết kế, gia công, kiểm tra chất lượng sẽ giúp các bạn có những sản phẩm đựng mèo bắt mắt, độc đáo.

Đặt hàng sản xuất balo túi xách đựng chó mèo

Liên hệ Zalo: 0975.789.770 để được gửi mẫu và báo giá

– CÔNG TY TNHH TT HOÀNG NGÂN

– Hotline:  0975 789 770 (Ms Tâm) – (Zalo, iMess, Wechat)

– Email: kd@camelbag.vn – balocaptuihn@gmail.com

– Website : www.sanxuat.xyz – www.sanxuatbalo.net – www.camelbag.net

– Địa chỉ VP: Số 02, tầng 1, tòa CT8B khu đô thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội.

Nhà máy sx 1: Số 7, Nguyễn Nhân Kính, Tp Bắc Ninh Nhà máy

Nhà máy sx 2: Đường Ngô Thì Sỹ, Nam Sơn, Tp Tam Điệp, Ninh BìnhChủ đề này đã có 190 lượt xem và 0 lượt phản hồi
- Để bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt, các bình luận không dấu, mang tính Spam, không lịch sự sẽ bị xóa Bình luận: Sản xuất túi đựng chó mèo, túi đựng thú cưng

Phản hồi Facebook

Danh mục