Nhận sản xuất túi du lịch tại Vĩnh Phúc,Hải Dương

Đăng lúc 15:26 | 16-12-2015 - 5798 lượt xem
Liên hệ
Nhận sản xuất túi du lịch tại Vĩnh Phúc,Hải Dương  -  Sản xuất túi du lịch theo yêu cầu,nhận sản xuất túi du lịch theo hợp đồng tại Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh,Bắc Giang Quảng Ninh, Hải Phòng. Bán buôn, sỉ giá gốc

 

Công ty sản xuất túi du lịch tại Vĩnh Phúc, Hải Dương

Xưởng sản xuất túi du lịch C@mel B@g Hoàng Ngân , chuyên sản xuất các loại balo, túi du lịch, sản xuất cặp da, cặp học sinh , vali kéo, vali du lịch, vali xuất khẩu lao động, túi kéo, túi du lịch kéo,túi du lịch cần đẩy cần kéo tại Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh , Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Nghệ An , Thanh Hóa, Hà Nam, .....

Chúng tôi  nhận sản xuất túi du lịch theo yêu cầu cho các công ty tại Vĩnh Phúc, Hải Dương..... Sản xuất túi du lịch theo hợp đồng . 

Nhận sản xuất túi du lịch tại Vĩnh Phúc,Hải Dương 695

Nhận sản xuất túi du lịch tại Vĩnh Phúc,Hải Dương 253

Nhận sản xuất túi du lịch tại Vĩnh Phúc,Hải Dương 831

-Bạn đang tìm một phưong án quảng bá sản phẩm, hình ảnh của doanh nghiệp mình?

-Bạn đang tìm một phứong án marketing với chi phí thấp mà mang lại những hiệu quả nổi bật?

-Những chiếc túi du lịch luôn đồng hành cùng khách hàng có phải là một phưong án quảng cáo hiệu quả mà bạn đang tìm kiếm?

-Tên, logo của doanh nghiệp Bạn trên chiếc túi sẽ luôn hiện hữu trong tâm trí khách hàng có phải là một lợi thế cạnh tranh tuyệt vời?

Hãy để chúng tôi tìm phưong án giúp Bạn:

Công ty Sản xuất cặp , túi Hoàng Ngân chuyên sản xuất các loại balô túi du lịch quảng cáo, qùa tặng, khuyến mãi cho các công ty, doanh nghiệp & tổ chức trong và ngoài nước.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công sản xuất theo đơn hàng lớn và nhỏ theo thiết kế của khách hàng cho thị trường nội địa cũng như xuất khẩu.

 

Công ty Chúng Tôi tự hào là một trong những nhà sản xuất balô, túi xách và sản phẩm tương tự hàng đầu ở Việt Nam sau gần 20 năm hoạt động.

==================================

ĐỊA CHỈ - XƯỞNG SẢN XUẤT,BÁN SỈ, BÁN BUÔN, TÚI DU LỊCH

CÔNG TY TNHH TT HOÀNG NGÂN 

 SẢN XUẤT BALO - CẶP - TÚI - VALI THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN C@MEL B@G

Hotline:  0975 789 770 - 04 85 86 9111

Email: kd@camelbag.vn 

Website : www.camelbag.net - www.camelbag.org

 Yahoo: balocamel - Skype : tam.thongtingia.com

Địa chỉ: Số nhà 37F2, Khu đô Thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Chủ đề này đã có 5798 lượt xem và 0 lượt phản hồi
- Để bảo vệ sự trong sáng của tiếng Việt, các bình luận không dấu, mang tính Spam, không lịch sự sẽ bị xóa Bình luận: Nhận sản xuất túi du lịch tại Vĩnh Phúc,Hải Dương

Phản hồi Facebook

Danh mục